Trong văn hóa dân gian của người Châu Á, thói quen đốt nhang hay thắp hương trong các lễ cúng, cầu nguyện là một tập quán mang tính tâm linh, thói quen thắp hương đã ăn sâu vào tâm thức của người Việt Nam như một nét đẹp truyền thống.

Thắp hương là một nghi thức mà ở đó người ta tin rằng mình có thể giao tiếp được với thần linh, những thế lực vô hình, biểu đạt niềm tin – vốn được coi là giá trị to lớn của sức mạnh tín ngưỡng để người ta lạc quan vào cuộc sống.

Hơn ai hết, là người sản xuất những nén nhang đặc biệt là nhang quế, tôi thấu hiểu rằng việc lựa chọn những nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên luôn mang đến sự thoải mái, yên tâm nhất cho người tiêu dùng sử dụng hàng ngày và mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm không hoá chất, không gây hại sức khoẻ… Quế là một loại cây thân gỗ sống lâu năm, bộ phận được sử dụng nhiều nhất ở cây quế là vỏ quế.

Sau khi được xay thành bột, vỏ quế kết hợp cùng một số thành phần từ thiên nhiên khác như bột bời lời – chất tạo kết dính và tăm tre tự nhiên. Đặc biệt, nhang quế của công ty không sử dụng hoá chất tạo mùi, màu hay cuốn tàn.

         Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhang với giá thành rẻ nhưng Nhang Quế “sạch 100% làm từ quế” vẫn luôn được ưu ái bởi hương thơm đặc trưng. Nhang Quế hương chính thống có mùi thơm dễ chịu, xua tan mệt mỏi, tạo bầu không khí ấm áp trong gia đình vào những ngày lễ Tết.

Công ty TNHH WECAY với thế mạnh từ nguyên liệu và quy mô sản xuất đã cho ra đời sản phẩm nhang quế và nụ quế chất lượng và giữ nguyên giá trị truyền thống, chất lượng mùi hương cũng như sự an toàn trong khi sử dụng.

Hiện tại sản phẩm đang được phân phối qua kênh tạp hoá, chợ…trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, việc tiếp cận thị trường nước ngoài vẫn còn nhiều khó khăn do tay nghề của công nhân vẫn còn hạn chế, các mặt hàng chưa có nhiều mẫu mã nổi bật, vốn đầu tư còn hạn hẹp. Sắp tới, công ty sẽ mở các lớp dạy nghề nhằm nâng cao tay nghề cho công nhân, đầu tư máy móc để tiếp tục phát triển và nâng tầm thương hiệu quế Trà Bồng trên thị trường trong nước và nước ngoài.

Trong tương lai, tôi tin rằng sản phẩm nhang quế sẽ được người tiêu dùng trên cả nước biết đến là một thương hiệu nhang được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, là một sản phẩm đặc trưng của tỉnh nhà mà mỗi người đều có thể tự hào khi giới thiệu sản phẩm gắn liền nét văn hoá đặc trưng của vùng đất Trà Bồng