Chính sách giao hàng

Hàng đến tay các bạn sau 2-7 ngày làm việc (thành phố 3-4 ngày ; huyện/ xã tối đa 5-7 ngày), áp dụng nhận giao hàng tại các vùng/địa chỉ theo giới hạn của các ĐVVC

LƯU Ý ĐẶC BIỆT dành cho khách ở xa:
–  Được bóc hàng kiểm tra số lượng đầy đủ + nguyên vẹn vỏ trước mặt bưu tá , gọi điện cho shop ngay trong trường hợp thiếu hàng hay hàng bị móp méo không còn nguyên vẹn.
– Shop sẽ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM nếu bạn không kiểm tra hàng trước mặt bưu tá.
–  Trường hợp hàng không còn nguyên vẹn, thiếu hàng hay hàng không đúng thiêu tiêu chuẩn chúng tôi sẽ thu hồi lại hàng và chịu toàn bộ chi phí, khách hàng không phải trả khoản chi phí nào.
– Theo quy định của các đơn vị vận chuyển, khối lượng sử dụng để tính cước là mức khối lượng cao nhất khi so sánh giữa cân nặng và khối lượng quy đổi của kiện hàng sau đóng gói.
Ví dụ: Sản phẩm Ống đựng nhang có cân nặng sau đóng gói là 0.5kg, nhưng có kích thước đóng gói là CR x CD x CC (cm) là 30 x 50 x 10 (cm)
Đơn vị vận chuyển
Khối lượng quy đổi được ĐVVC tính như sau:
 

Giao hàng Tiết Kiệm

Viettel Post

Vietnam Post Nhan

J&T Express

 

Chiều rộng x Chiều dài x Chiều cao / 6000

= (30 x 50 x 10) / 6000 = 2.5 kg > 0.5 kg

Giao hàng nhanh
Chiều rộng x Chiều dài x Chiều cao / 5000

= (3B0E5NkB0E5Nk0x50x10) / 5000 = 3 kg > 0.5 kg

Vietnam Post Tiết Kiệm
Chiều rộng x Chiều dài x Chiều cao / 4000

= (30x50x10) / 4000 = 3.4 kg > 0.5 kg

Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch.

  • Nghĩa vụ của chúng tôi là gửi và giao đúng sản phẩm mà khách hàng đặt, đúng như chất lượng, hình ảnh, và đúng theo mô tả sản phẩm. Hàng hoá phải còn nguyên vẹn, không móp méo và đủ số lượng.
  • Nghĩa vụ của khách hàng là kiểm tra kỹ hàng khi bưu tá giao hàng tới và thanh toán cho bưu tá hoặc chuyển khoản cho shop.