Tại Sao Nhang Sạch Thì Ít Khói Hơn Nhang Hóa Chất

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhang (hương) kém chất lượng, nhang tẩm hoá chất, ảnh hưởng rất nhiều đền sức khoẻ của con người.

Một trong những cách dễ nhận biết nhất giữa nhang sạch và nhang tẩm hoá chất đó là lượng khói khi đốt. Nhang sạch sẽ có lượng khói ít và mỏng, không làm cay mắt ngược lại nhang tẩm hoá chất sẽ có khói nhiều, dày và rất ngột ngạt, khó chịu.

 

Vậy tại sao nhang sạch lại ít khói hơn nhang tẩm hoá chất? Vì nguyên liệu làm ra dòng nhang sạch đều là những nguyên liệu tự nhiên như bột vỏ quế, bột trầm, bột thảo mộc,.. tăm tre và keo bời lời kết dính tự nhiên, nên khi đốt lượng khói ít và mỏng không độc hại. Còn nhang hoá chất nguyên liệu từ rất nhiều các loại bột gỗ khác nhau, không rõ nguồn gốc, thậm chí có những loại bột gỗ khi cháy khói toả ra sẽ gây hại cho sức khoẻ, thêm vào đó là hoá chất tẩm ướp vào sẽ tạo ra một hỗn hợp vô cùng độc hại, chính vì vậy khi đốt nhang hoá chất sẽ thấy khói rất nhiều và cay mắt, gây ngột ngạt và khó chịu.

Vì vậy, để tránh tiếp tay cho những cơ sở sản xuất nhang hoá chất, nhang kém chất lượng, bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi mua về sử dụng.

Để tránh mua phải nhang (hương) giả, nhang kém chất lượng, nhang hoá chất hãy xem sản phẩm nhang sạch tại đây